⚠ Chú ý:

Mỗi tài khoản chỉ được phép đăng nhập tối đa 3 thiết bị, nếu đăng nhập quá số lượng đó tài khoản sẽ bị khóa

(tính năng này nhằm mục đích bảo mật cho hệ thống và tài sản của thành viên đăng ký, sau đây là các bước để hướng dẫn bạn đăng nhập vào khóa học).

 

Bước 1: Gõ trên thanh địa chỉ của trình duyệt web với địa chỉ website là: tiengtrungdieuho.com hoặc bấm trực tiếp vào link này: https://tiengtrungdieuho.com/

 

 

Bước 2: Chọn mục “ĐĂNG NHẬP” và điền thông tin tài khoản, mật khẩu mà giáo viên cấp cho bạn (nên tích vào ô “nhớ tài khoản” để lần sau vào học không phải điền lại thông tin đăng nhập nhé)

 

 

Bước 3: Chọn vào mục KHOÁ HỌC”. Ở đây có hai khóa là học giao tiếp và học chữ viết. Sau đó bấm XEM NỘI DUNG KHÓA HỌCđể vào phần giới thiệu về khóa học.

 

 

Bước 4: Bấm “BẮT ĐẦU HỌC” để xem các bài giảng trong khóa học bạn đã đăng ký.

 

 

Bước 5: Lựa chọn bài bạn đang học. (lưu ý số lượng bài học nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào gói học mà bạn đăng ký, mọi thắc mắc bạn liên hệ ngay với giáo viên để được hỗ trợ nhé).

 

 

Bước 6: Để sổ ra danh sách các bài học chúng ta bấm vào dấu cộng và muốn thu gọn lại thì bấm vào dấu trừ như trong hình.

Trường hợp website không truy cập được, bạn có thể liên hệ với số điện thoại trên website hoặc báo trực tiếp qua Code Tốt, đơn vị phụ trách bảo trì website này.